Mã hoàn xu Shopee là gì? Lấy và sử dụng thế nào?

Mã hoàn xu trên Shopee tuy không mới nhưng còn khá xa lạ với nhiều người mới mua hàng trên Shopee. Đôi khi do không để ý hay có thể đã nhìn thấy trên Shopee nhưng chưa biết sử dụng như thế nào? Bạn đã biết mã hoàn xu Shopee là gì chưa? Sử dụng mã hoàn xu có lợi ích gì? Trong bài viết này, Mình sẽ giới thiệu cho các bạn các thông tin chi tiết về loại mã giảm giá Shopee này. Mình cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lấy và sử dụng mã hoàn xu nha.

Danh Mục Bài Viết

1. Mã hoàn xu Shopee là gì?

shopee hoan xu la gi dealgiatot scaled

Bạn có thể hiểu một cách rất đơn giản, mã hoàn Xu là một trong những mã khuyến mại của Shoppe. Thay vì bạn được trừ tiền trực tiếp vào giá trị đơn hàng thì bạn sẽ nhận được số Xu tương ứng với mã hoàn xu đó.

Ví dụ, bạn mua đơn hàng trị giá 300k, áp mã hoàn xu 10%, bạn sẽ nhận lại 30k Xu khi đơn hàng được giao thành công (1k Xu ứng với 1000 đồng). Số Xu này bạn có thể dùng để thanh toán khi mua đơn hàng tiếp theo.

Nếu bạn chưa biết Shopee Xu là gì thì hãy tìm hiểu Ở ĐÂY

Video về mã hoàn xu Shopee

2. Lấy mã hoàn xu ở đâu?

Có rất nhiều cách để lấy được mã hoàn xu của Shopee, dưới đây là những cách phổ biến nhất.

Lấy trên Shopee

Bước 1: Vào mục Hoàn Xu Đơn Bất Kì trên trang chủ của Shopee.

cach lay ma hoan xu shopee

Bước 2: Bạn ấn lưu các mã hoàn xu lại để sử dụng khi thanh toán.

ma hoan xu shopee

Lấy tại Group Facebook

Bạn chỉ cần vào mục tìm kiếm của Facebook, đánh từ khoá mã hoàn Xu Shopee, kết quả sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều các group săn mã giảm giá Shopee. Bạn có thể biết được khá nhiều ưu đãi từ các nhóm đó.

fb 473x1024 1

Cách sử dụng mã hoàn xu Shopee khi thanh toán

Để sử dụng mã hoàn Xu Shopee khi thanh toán, các bạn vẫn mua hàng như bình thường. Nhớ chọn đúng mặt hàng theo điều kiện của mã hoàn xu thì mới được áp dụng nhé. Ví dụ bạn lưu được mã hoàn xu đối với ngành hàng điện tử thì chỉ khi mua hàng điện tử bạn mới được ưu đãi thôi.

Bước 1: Bạn chọn mục “Mã giảm giá” như khi sử dụng mã Shopee thông thường.

Buoc 1 dealgiatot scaled

Bước 2: Chọn mã hoàn xu. Khi mua hàng bạn nhập vào ô “Nhập mã giảm giá” rồi ấp áp dụng.

Buoc 2 dealgiatot scaled

Bước 3: Ấn OK mã hoàn xu sẽ được áp dụng cho đơn hàng.

Lưu ý: Khi áp mã hoàn xu thì số tiền bạn cần thanh toán không hề giảm nhé (điểm khác biệt giữa mã hoàn xu và mã Shopee thông thường).

Buoc 3 dealgiatot scaled

Bước 4: Bấm đã nhận hàng khi đã nhận hàng và thanh toán thành công. (Chỉ bấm đã nhận hàng khi không có yêu cầu đổi trả sản phẩm nhé, bởi vì khi bấm nút này có nghĩa là bạn hết quyền khiếu nại và trả hàng, tiền sẽ chuyển cho người bán ngay lập tức.

Buoc 4 dealgiatot scaled

Bước 5: Bấm nút “Nhận Ngay” để nhận Shopee xu. Truy cập mục Tôi >> Shopee Xu trên ứng dụng Shopee để xem tổng số Shopee xu mà bạn đang có.

Buoc 5 dealgiatot scaled

Chỉ với 5 bước đơn giản, hướng dẫn thấy dài dòng nhưng khi thực hiện bấm loáng cái là xong. Vậy là bạn đã có thêm xu để mua sắm cho đơn hàng tiếp theo hoặc sử dụng để chơi game vòng quay may mắn trên Shopee rồi.

3. Một số thắc mắc thường gặp về mã hoàn xu

Có thể sử dụng mã hoàn Xu với các mã giảm giá khác của Shopee không?

Câu trả lời là Không. Mỗi đơn hàng bạn chỉ được áp dụng 1 mã giảm giá của Shopee. Tuy nhiên mã hoàn Xu vẫn có thể dùng chung với mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá từ Shop. Nhớ là của Shop chứ không phải của Shopee nha!

Mỗi mã hoàn Xu được sử dụng bao nhiêu lần?

Mỗi mã hoàn Xu chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 đơn hàng.

Mã hoàn Xu có đổi ra tiền mặt được không?

Số Xu bạn nhận được sẽ được quy đổi theo công thức 1000xu = 1000 đồng. Bạn chỉ có thể dùng Xu để giảm giá đơn hàng mua trên Shopee.

Mã hoàn Xu có hạn sử dụng không?

Mỗi mã hoàn xu chỉ được sử dụng trong thời gian nhất định. Bạn có thể nhìn thấy hạn sử dụng của mã hoàn Xu khi bấm vào mục Điều kiện đi kèm từng mã.

Dùng xong mã bao lâu thì được hoàn Xu?

Chỉ tới khi bạn nhận được hàng và bấm xác nhận Đã nhận hàng thì bạn mới nhận được số Xu tương ứng. Đơn hàng bị hủy hay đổi trả thì sẽ không nhận được Xu hoàn lại.

Trên đây là những thông tin mà mình đã tìm hiểu được về mã hoàn xu của Shopee, hi vọng bạn đã biết cách sử dụng mã hoàn xu để mua hàng với giá tốt hơn.

Cảm ơn bạn đã theo dõi và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích đến bạn bè nhé !!!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *