Địa chỉ Kho SW SOC Shopee ở đâu?

1. Địa chỉ Kho SW SOC Shopee ở đâu?

Kho SW SOC Shopee (Shopee Warehouse – Sortation Center) là nơi tập kết đơn hàng Shopee miền Nam. Tuy nhiên hiện mình vẫn chưa tìm được địa chỉ chính xác của kho. Kho này được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi phân loại hàng hoá và trung chuyển của Shopee Express. Tất cả đơn hàng trên Shopee đều phải thông qua kho SW SOC trước khi được gửi đến các khu vực lân cận.

Kho SW SOC có chức năng tương tự như các kho SOC khác như BW SOC và HCM Mega SOC. Mặc dù chưa biết địa điểm chính xác của kho SW SOC, nhưng các kho SOC thường có thời gian giao hàng nhanh hơn so với các kho khác.

Shopee đã đầu tư rất nhiều vào hệ thống kho bãi, đặc biệt là các kho SOC, để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của người tiêu dùng. Khi đơn hàng trên Shopee có trạng thái “Đơn hàng đang đến kho SW SOC”, điều đó có nghĩa là đơn hàng của bạn đã đến kho SW SOC Shopee và sẽ được trung chuyển sang các bưu cục khác.

SW SOC Shopee

2. Đơn hàng từ Kho SW SOC Shopee mất bao lâu mới tới tay bạn?

Theo thông tin thu thập được, đơn hàng đến kho SW SOC được xử lý và vận chuyển nhanh chóng. Thời gian xử lý và chuyển trạng thái “Đơn hàng đã rời khỏi kho” chỉ mất khoảng 1 ngày.

Nếu địa chỉ nhận hàng của bạn là ở Hồ Chí Minh hoặc Cần Thơ, thời gian nhận hàng sẽ rất nhanh, chỉ trong ngày hoặc hôm sau. Còn nếu là các tỉnh khác trong khu vực miền Nam, thì thời gian nhận hàng sẽ mất khoảng 1-2 ngày. Đối với khu vực miền Trung, thời gian giao hàng sẽ từ 2-4 ngày. Còn đối với khu vực miền Bắc, thời gian nhận hàng sẽ mất khoảng 3-5 ngày.

Tuy nhiên, thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng cụ thể và có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác như dịp lễ, ngày nghỉ của các đơn vị vận chuyển, tình trạng thời tiết, hoặc tình trạng quá tải trong mùa sale của các sàn thương mại điện tử.

BW SOC Shopee 2

3. Tôi có thể tới kho SW SOC lấy hàng được không?

Khi đơn hàng đã đến kho SW SOC, nhiều bạn hỏi có thể đến trực tiếp kho để nhận hàng không. Tuy nhiên, câu trả lời là KHÔNG, vì đây là một tổng kho và khách hàng không thể đến lấy hàng trực tiếp tại đó. Bạn chỉ có thể chờ đợi shipper giao hàng đến tận nơi.

Tuy nhiên, trong trường hợp đơn hàng quá lâu không được giao hoặc không có cập nhật trạng thái, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài Shopee để được hỗ trợ kiểm tra đơn hàng. Điều này sẽ giúp bạn có thông tin về trạng thái đơn hàng và được hỗ trợ các vấn đề liên quan một cách nhanh chóng nhất.

Như vậy hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về địa chỉ kho SW SOC Shopee. Bạn cứ hiểu rằng các đơn hàng khu vực xung quanh Tp. Hồ Chí Minh sẽ được thu thập về kho này và phân loại rồi trung chuyển tới các tỉnh khác trên cả nước. Không biết địa chỉ cũng không sao vả vì có biết thì bạn cũng không thể đến Kho và lấy hàng được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *