Best price

Xốp dán tường giả gạch 3D | Khổ lớn 70x77cm 4.8

Shopee
Đánh giá0
7.500₫ 13.500₫ Tới Nơi Bán
Đánh giá0
7.500₫ 13.500₫ Tới Nơi Bán

Chi tiết sản phẩm xốp dán tường giả gạch 3D

Kích thước: Rộng 70 x Dài 77 cm=0.54m2
Mầu: đa dạng
Dày 3mm


Sản phẩm xốp dán tường 3d giả gạch đá được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, vật liệu đã được loại bỏ chất formaldehyde chống khói thuốc lá và các kim loại nặng nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ảnh hướng đến sức khỏe.

Sản phẩm mang lại hiệu quả trang trí nội thất cao với màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Giá thành rẻ so với lợi ích mang lại và dễ dàng sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau.


Chất liệu: Xốp Polyetylen, một loại xốp an toàn, được dùng làm hộp đựng thực phẩm (Hộp cơm, chén dĩa xốp), gồm 3 lớp là lớp đế keo, lớp đệm và lớp mặt. Lớp đệm cách âm cấu tạo từ xốp Poly Etylen, lớp mặt vinyl dạng 3D phân tán và hạn chế việc phản xạ âm thanh. Không thấm nước, lau và vệ sinh cực đơn giản.

admin

Tôi là Phú Dương, người quản trị trực tiếp của trang dealgiatot.vn. Tôi hy vọng trang web này sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành! Cám ơn bạn đã ghé thăm website

Nhận xét

Nhận Xét Chi Tiết

Logo deal giá tốt shopee tiki lazada

Dealgiatot.vn cung cấp cho bạn mọi thông tin về sản phẩm hot có giảm giá, reiview và coupons trên các sàn thương mại điện tử lớn như: Shopee, Tiki, Lazada…

Đăng Ký Bản Tin

Tham gia đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

DEAL GIÁ TỐT HÀNG NGÀY
Logo
Danh sách so sánh
  • Total (0)
So sánh ngay
0
Shopping cart