Lỗi M04 Shopee là gì? Cách khắc phục lỗi M04 Shopee!

(M04): Tài khoản Shopee của bạn ghi nhận dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các điều khoản Shopee”. Thông báo này sẽ xuất hiện lúc bạn nhấn vào nút Đặt hàng trên Shopee nếu như tài khoản của bạn đang gặp phải lỗi M04 Shopee. Vậy bạn có biết đây là lỗi gì hay không? Nếu như bạn đang thắc mắc về nguyên nhân và cách khắc phục lỗi M04 của Shopee. Vậy thì ngay bây giờ mình sẽ giúp bạn giải đáp hết tất cả về lỗi này nhé!

Video về mã hoàn xu Shopee

1. Lỗi M04 Shopee là gì?

Loi M04 Shopee dealgiatot

Đây là một lỗi liên quan đến vấn đề bảo mật của Shopee. Cụ thể hơn là Shopee đã khoá thiết bị bạn đang sử dụng. Nếu như tài khoản của bạn gặp phải lỗi này thì ở bước thanh toán khi bạn nhấn vào nút Đặt hàng bạn sẽ nhận được thông báo như sau: (M04): Tài khoản Shopee của bạn ghi nhận dấu hiệu bất thường. Vui lòng tham khảo và tuân thủ các điều khoản Shopee.

2. Nguyên nhân khiến bạn gặp phải lỗi M04

Lỗi M04 sẽ xuất hiện nếu như bạn thực hiện một trong những hành vi sau đây:

  • Bạn đã đăng nhập một tài khoản Shopee mới vào một thiết bị cũ từng dùng 1 tài khoản Shopee khác trước đó: Shopee sợ bạn sử dụng nhiều tài khoản để lợi dụng các ưu đãi của họ. Vậy nên nếu bạn sử dụng một tài khoản Shopee mới và đăng nhập vào một thiết bị từng dùng 1 tài khoản Shopee khác trước đó sẽ rất dễ khiến tài khoản của bạn gặp phải lỗi M04.
  • Bạn đã spam quá nhiều: Một vài trường hợp mình thấy bị Shopee khoá không đặt hàng được mà vẫn cố tình spam nút Đặt hàng nhiều lần. Vậy thì cũng sẽ dẫn đến tài khoản bị báo lỗi M04. Hay gặp nhất là bạn spam nút Đặt hàng khi gặp lỗi M02 Shopee.
  • Các nguyên nhân khác liên quan đến vấn đề bảo mật trên Shopee.

3. Cách khắc phục lỗi M04 Shopee

3. Cach khac phuc loi scaled

Cách 1

Bạn hãy đăng nhập tài khoản dính lỗi M04 của mình vào một điện thoại khác. Nếu bạn có một điện thoại mới thì đăng nhập vào điện thoại mới sẽ tốt nhất. Nếu như không có thiết bị mới hoàn toàn thì bạn cũng có thể Reset điện thoại của mình rồi đăng nhập lại tài khoản Shopee. Đăng nhập xong bạn tiến hành đặt hàng như bình thường nhưng bỏ hoặc đổi mã giảm giá, mã freeship đi nhé!

Cách 2

Cách này tuy nhanh nhưng khá là nguy hiểm vì có rất nhiều tài khoản Shopee bị khóa khi spam nhiều nên mình không khuyên bạn thực hiện theo cách này nha. Bạn hãy thử spam vào nút đặt hàng thì sẽ có thể thoát được lỗi M04.

Cách 3

Nếu như bạn thực hiện cả 2 cách trên rồi những vẫn không được thì bây giờ chỉ còn cách đợi cho Shopee tự thả cho tài khoản của bạn thôi. Thời gian cụ thể để Shopee thả lỗi M04 thì sẽ khoảng vài tháng cơ đấy. Nhanh hay chậm thì còn tùy xem bạn may mắn hay không nữa. Trong thời gian ấy tốt nhất bạn nên tạo một tài khoản Shopee mới để sử dụng. Lưu ý: Lúc lập tài khoản mới bạn hãy dùng thiết bị khác, mạng khác và điền địa chỉ nhận hàng khác một chút. Như vậy để tránh việc Shopee quét và tiếp tục khóa tài khoản của bạn.

Trên đây là những điều bạn cần biết về lỗi M04 Shopee. Nếu như bạn chưa dính lỗi này thì hãy tham khảo phần nguyên nhân để tránh gặp phải nha. Còn nếu như tài khoản Shopee của bạn đang bị dính lỗi M04 thì hãy thực hiện các cách giải quyết mà mình đã hướng dẫn bên trên để có thể gỡ được lỗi. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *