Cách chuyển xu Shopee cho tài khoản khác cực đơn giản

Shopee xu là một chương trình khuyến mãi mà shopee dành tặng cho người dùng để giúp mua hàng tiết kiệm hơn. Có rất nhiều cách để người dùng có thể tích lũy được kha khá xu shopee như chơi game, đánh giá shop, mua hàng và còn một cách đặc biệt khác chính là nhận xu từ người khác. Vì thế, Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và chuyển Shopee xu cho người khác trên Shopee vô cùng đơn giản.

cach chuyen shopee xu sang tai khoan khac dealgiatot 02 scaled

Việc nhận và chuyển xu sẽ diễn ra trong mục chat Shopee. Vì vậy, tính năng nhận hoặc chuyển Shopee xu cho người khác chỉ có thể thực hiện được nếu như bạn và người nhận hoặc chuyển xu đã có lịch sử chat với nhau từ trước. Dưới đây sẽ là các bước để thực hiện việc chuyển và nhận xu shopee.

1. Cách chuyển xu Shopee

Bước 1: Mở ứng dụng Shopee hoặc website shopee.vn => chọn mục Chat => chọn tài khoản bạn muốn chuyển xu.

buoc 1 dealgiatot 1

Bước 2: Tại giao diện trò chuyện, bạn nhấn vào biểu tượng dấu + .

Buoc 2 dealgiatot 1

Bước 3: Nhấn tiếp vào mục Xu ở cuối cùng.

Buoc 3 dealgiatot 1

Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị từng mức xu để bạn lựa chọn. Chọn xong, bạn nhấn vào mục gửi xu để tiến hành gửi xu cho người khác. Bạn cũng có thể nhập nội dung tin nhắn đến cho thuê bao nhận xu.

Buoc 4 dealgiatot 1

2. Cách nhận xu shopee 

Để nhận xu rất đơn giản bạn chỉ cần vào cuộc trò chuyện mà bạn được nhận xu, sau đó chọn “Lấy Xu” và ngay lập tức, xu sẽ được cộng vào tài khoản và bạn có thể sử dụng để mua sản phẩm trên Shopee.
Trên đây, bài viết đã hướng dẫn bạn các bước để chuyển và nhận xu shopee từ người khác qua tính năng nhận xu trong mục chat. Chúc bạn thực hiện thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *